– Vẻ đẹp là "Không giống nhau" –

Từ thời xa xưa, người Nhật chúng ta tin rằng một linh hồn là sống trong công cụ liên tục được sử dụng các chấp trước của chúng ta. Chúng tôi cảm thấy không nên quên ý tưởng sử dụng một công cụ yêu thích thường xuyên trong thời gian dài, sống trong thời đại sản xuất hàng loạt và tiêu thụ hàng loạt. Chúng tôi đặc biệt về việc tự tay làm từng cái một do kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển từ cơ sở vật chất đến thiết kế và sản xuất với việc xem xét mối quan hệ giữa Gỗ Tóc, Tay Tay và Kéo Kéo. Chúng tôi từ MIZUTANI SCISSORS liên tục tạo ra các sản phẩm của mình mà không quên truyền thống, niềm đam mê, niềm tự hào và kỹ năng đã được tiếp quản từ thợ thủ công đến thợ thủ công trong nhiều thế hệ. Kéo của chúng tôi không phải là bài viết tiêu chuẩn được thực hiện bằng máy. Tất cả đều là không giống nhau vì vậy có sự ấm áp trong mỗi và nó phù hợp và hoàn thành từng cái một từ tấm thép. Mọi người đều gắn bó chặt chẽ với chiếc kéo đã sử dụng trong một thời gian dài. Chiếc kéo trên hình được thực hiện bởi người sáng lập của chúng tôi và nó đã được một thợ cắt tóc sử dụng trong 30 năm với sự bảo trì và mài sắc thích hợp cho đến khi đầu nhọn. Một cách trìu mến bạn sử dụng kéo của bạn, chúng tôi đã thực hiện trong một thời gian dài đó là niềm vui tối cao của chúng tôi.

 

LỊCH SỬ
LỊCH SỬ CỦA MIZUTANI

Mizutani tự hào về lịch sử lâu đời và truyền thống sản xuất kéo. Cặp kéo Mizutani đầu tiên được sản xuất tại Asakusa, Tokyo vào năm 1921. Những chiếc kéo này được thiết kế và tạo ra từ niềm đam mê của người sáng lập và mong muốn có chiếc kéo tốt hơn. Anh không hài lòng với cái kéo vừa cắt. Nhiệm vụ không mệt mỏi của anh ấy đối với kéo sẽ cắt đúng cách và dễ xử lý đồng thời mang lại cho anh ấy sự hỗ trợ nhiệt tình từ khách hàng của anh ấy. Chúng tôi vẫn duy trì sự kiên trì, niềm đam mê và ý chí mạnh mẽ để không mất thời gian hay nỗ lực trong việc mài giũa các kỹ thuật truyền thống đã được truyền lại cho chúng tôi trong nỗ lực tạo ra cây kéo tốt hơn.

HISTORY OF MIZUTANI
 

VẬT LIỆU
VẬT LIỆU MIZUTANI

Niềm đam mê của chúng tôi trong việc lựa chọn các vật liệu tốt nhất để trau dồi vào các sản phẩm thực tế là một thứ chỉ có thể được phát triển theo thời gian. Để duy trì niềm đam mê như vậy khi đối mặt với nhiều nghịch cảnh đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ. Mizutani liên tục kiểm tra thép mới và làm việc để khắc phục điểm yếu của chúng để có thể kết hợp chúng vào các sản phẩm. Điều này đã dẫn đến các sản phẩm được làm bằng cách sử dụng một loạt các loại thép mang tính cách mạng như St Vệ tinh, DAMA và kim loại bột nano, đã mang lại cho Mizutani sự đánh giá cao. Một trong những triết lý của Mizutani là các ý tưởng chỉ có giá trị khi chúng được đưa vào thực tế. Chúng tôi cũng sử dụng các kim loại hiếm như coban, có đặc tính chống mài mòn tuyệt vời và chống lại nhiệt độ cao và rỉ sét; molypden, giúp tăng cường độ bám dính và cung cấp độ sắc nét lâu dài; và vanadi, tạo ra một cấu trúc thép tốt hơn và tăng cường tính dễ uốn và chống mài mòn của nó. Lịch sử Mizutani đã xoay quanh việc tìm kiếm các hợp kim thép phù hợp nhất cho kéo và thêm chúng vào đội hình theo cách phát huy những phẩm chất tốt nhất của họ

MATERIALS OF MIZUTANI
 

THỦ CÔNG
THỦ CÔNG MIZUTANI

Sự tích hợp của vật liệu và sự khéo léo - điều có thể đạt được chỉ vì chiếc kéo của chúng tôi được làm thủ công.
Không chấp nhận thứ hai tốt nhất, và tìm kiếm chất lượng cao nhất. Việc duy trì chính sách như vậy giúp Mizutani không còn lựa chọn nào khác ngoài việc làm thủ công. Kéo cắt Mizutani từ từ hình thành trong bàn tay nghiêm túc của các thợ thủ công của chúng tôi, từng bước một, hết sức cẩn thận để tránh làm căng vật liệu một cách không cần thiết. Nói cách khác, thợ thủ công của chúng tôi không tốn thời gian hay công sức trong việc tạo ra các sản phẩm. Khi nói đến cuộc sống, các vật phẩm được sản xuất một cách vội vã và căng thẳng không bao giờ có thể cạnh tranh với những thứ được chế tạo từ từ và với tình yêu. Mizutani cam kết sản xuất các sản phẩm thủ công. Và ghi nhớ truyền thống, niềm đam mê, niềm tự hào, sự kiên cường và kỹ thuật được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, các thợ thủ công Mizutani đã dành thời gian để sản xuất từng chiếc kéo của chúng tôi một cách cẩn thận.

CRAFTSMANSHIP OF MIZUTANI
 

VẺ ĐẸP
VẺ ĐẸP MIZUTANI

Khi chúng tôi thiết kế một mẫu kéo mới, chúng tôi hình dung những gì người dùng cần, và sau đó lên kế hoạch làm thế nào để tích hợp các chức năng, chất lượng và vẻ đẹp. Tôi tin rằng công việc của các nghệ nhân của chúng tôi là hít thở sự sống vào từng chiếc kéo. Kéo có thể có một sự tồn tại đẹp chỉ khi người dùng của họ có thể cảm nhận rõ ràng niềm đam mê của người sáng tạo. Tất cả các mô hình được thiết kế với sự chú ý chặt chẽ đến từng chi tiết và được phát triển với niềm đam mê và tinh tế. Kéo thiếu một trong ba yếu tố - chức năng, chất lượng và vẻ đẹp - không còn là kéo Mizutani. Trong thiết kế sản phẩm, chúng tôi tại Mizutani liên tục tìm kiếm một giá trị gia tăng vượt xa vật liệu. Chúng tôi tìm kiếm thứ gì đó không thể giải thích bằng các giá trị số, chẳng hạn như sự ấm áp và thoải mái khi xử lý, và niềm vui khi cầm và sử dụng kéo chất lượng.

THE BEAUTY OF MIZUTANI
 

MIZUTANI 97 NĂM
LỊCH SỬ CÁC NGHỆ NHÂN

Chiếc kéo, trông giống và đơn giản, đã thay đổi với các kiểu tóc và thời trang. Những chiếc kéo được hiển thị ở đây có tay cầm đối xứng, thiết kế đã được thay đổi khi thời đại đã thay đổi. Ví dụ, chiếc kéo dài 4,5 ,, được sản xuất trong 1970 1970, được sử dụng trên quy mô lớn khi Sassoon Cut phổ biến. Những chiếc có tay cầm dài hơn được sản xuất trong 1960 1960 đã được hạ xuống từ chiếc kéo có cùm của thời xưa. Chiếc kéo hình chiếc lá được sản xuất trong năm 1960, đã trở thành nguyên mẫu của chiếc kéo Acroleaf và Acroleaf-WIDE hiện tại của chúng tôi. Kéo PIXY mới, được xuất bản năm 2006, có tay cầm ba chiều, được hình thành hữu cơ. Kéo đối xứng có thể trông đơn giản trong nháy mắt và chúng được tạo kiểu cơ bản, nhưng đã thay đổi để phù hợp với thiết kế của thời đại. Kéo New Pixy, xuất bản năm 2006, sê-ri STELLITE 1, xuất bản năm 2011, sê-ri ACRO TYPE-M, xuất bản năm 2011, có tay cầm ba chiều, được tạo hình hữu cơ. Và, loạt SWORD MB của vật liệu mới Nano Powder Metal đã được xuất bản vào năm 2014. Chiếc kéo đối xứng có thể trông đơn giản trong nháy mắt và chúng được tạo kiểu cơ bản, nhưng chiếc kéo đã thay đổi để phù hợp với kiểu tóc của thời đại.

The history of levelset handles scissors

 
+84 948 001133